เกมไฮโล สูงต่ำ สมัครเล่นเกมสูงต่ำออนไลน์ ชนะปุ๊บได้เงินปั๊บ

เกมไฮโล สูงต่ำ สมัครเล่นเกมสูงต่ำออนไลน์ ชนะปุ๊บได้เงินปั๊บ

เกมไฮโล สูงต่ำ หรือ เกมไฮโลออนไลน์ เกมเดิมพันได้เงินจริงบนเว็บไซต์ Ruay เล่นง่าย ได้เงินไว ชนะปุ๊บได้เงินปั๊บ สนุกลุ้นผลเร็วกับผู้เล่นคนอื่น เพียงเเค่ทายผล ว่าจะออก สูงหรือต่ำ โดยการนับแต้มของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก แต้มสูง แต้มต่ำ การวางเงินเดิมพันสามารถกำหนดได้ขั้นต่ำเพียงเเค่ 20 บาท เท่านั้น โดยรวย เราจะพาสมาชิกมาทำความรู้จักกับเกมสูงต่ำให้มากยิ่งขึ้น วิธีเล่นเเละกฏกติกาของตัวเกมจะมีอะไรบ้าง มาดูกัน บอกเลยว่าห้ามพลาด! สมัครฟรี!

เกมไฮโล สูงต่ำ ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ สามารถรองรับได้ทุกเเพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ เเท็บเล็ตเเละบนโทรศัพท์มือถือ ทั้งในระบบ IOS / ANDROID สะดวกสบายอยู่ที่ไหนก็หยิบมาเล่นได้ หาเงินแบบชิลๆกันไปเลย ส่วนขั้นตอนการเข้าเล่น ไฮโล นั้นมาดูกันต่อที่ด้านล่างได้เลย

วิธีเล่น

ขั้นตอนเเรกก่อนที่จะทำการเล่น เกมไฮโลออนไลน์ หรือเกมสูงต่ำ ได้นั้น ท่านต้องเป็นสมาชิกกับเราก่อน ถึงจะเข้าไปเล่นได้ หลังจากท่านได้สมัครเเละเป็นสมาชิกกับเราเเล้ว ให้กดไปที่หน้าทางเข้าหลังจากนั้นกรอก USERNAME และ PASSWORD เพื่อล็อคอินเข้าสู่ระบบของเว็บไซต์ RUAY

  1. เลือกเมนู หัวก้อย/สูงต่ำ หลังจากนั้นเลือกเกม สูงต่ำ
  2. ส่วนแรก เริ่มต้นจาก เมนู แทง ส่วนแรก สร้างเกมโดยการเลือกจำนวนเงิน
  3. กด เขย่า เพื่อสุ่มผลลัพธ์จากลูกเต๋าทั้ง 3 จนพอใจ
  4. กด เปิดเกม

กติกา

ห้องของท่านที่ได้ทำการสร้างไว้นั้น จะเเสดงในเมนู ” กระดานทอยเต๋า ” ผู้เล่นท่านอื่นจะยังไม่รู้ผลลัพธ์ของเกม เเละเมื่อมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ ” ชนะ ” หรือ ” เเพ้ ” ในเมนู ” ผลเเพ้ชนะ ” ทันที ส่วนที่สอง จะอยู่ในส่วนด้านล่างของหน้า ” เล่นเกม “ เเต่ละห้องจะเเสดงตัวเลือก สูง (ด้านซ้าย) เเละ ต่ำ (ด้านขวา) เลือกทาย สูง ( ด้านซ้าย ) หรือ ต่ำ ( ด้านขวา ) ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง กด ” ตกลง ” เพื่อเดิมพัน ส่วนอัตราชนะ คิดเป็นกี่ % ผลการเเข่งขันย้อนหลัง 20 รายการล่าสุด ในขณะที่เมนู ” อันดับ ” จะเเสดงอันดับผู้เล่นที่มีจำนวนชนะเยอะที่สุด ทุกๆวันผู้เล่นที่อยู่อันดับที่ 1 จะได้รับรางวัลพิเศษ 3,000 บาทของ เกมส์เดิมพัน

  • ห้อง VIP เริ่มต้นจำนวนเดิมพัน คือ 20, 50 และ 100
  • ห้อง DIAMOND เริ่มต้นที่จำนวนเดิมพัน คือ 150, 300 และ 500
  • ห้อง PLATINUM เริ่มต้นที่จำนวนเดิมพัน คือ 800, 1600 และ 3200

เงื่อนไขการเอาชนะ

  • เมื่อผู้เล่นเลือกทายแต้มรวมลูกเต๋าว่าอยู่ในเกณฑ์ สูง หรือ ต่ำ ได้ถูกต้อง ผู้ทายจะได้รับเงินเดิมพันทันที
  • เมื่อเลือกรูปเดิมพันต่างกัน ผู้ทายจะเเพ้ทันที เมื่อเเพ้ จะเสียเงินเดิมพัน ตามจำนวนเดิมพันแสดงไว้